Ngủ không đúng cách nên nam giới “yêu” yếu đi là phải

Theo khảo sát nghiên cứu khoa học, các cặp đôi ngủ có thói quen ôm ấp nhau thường có đời sống tình dục chất lượng hơn những cặp đôi ngủ xa nhau.


Ngủ không đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe sinh lý con người, chứ không riêng gì nam giới. Theo nhiều nghiên cứu chứng minh, một giấc ngủ nghèo nàn, không đủ giấc có thể dẫn đến sự rối loạn các cơ quan bên trong cơ thể, quá trình trao đổi chất, phục hồi sức khỏe bị cản trở liên tục, cơ thể mất dần cảm xúc thăng hoa và luôn trong trạng thái “cạn năng lượng”, bạn sẽ không muốn làm bất cứ điều gì chứ đừng nói đến việc “thăng hoa” cùng nàng.

Ngủ nằm sấp

Đây là thói quen của khá nhiều người, cần loại bỏ ngay. Thói quen này vì sẽ tạo áp lực lớn đè nặng lên dương vật, gây tê đau khu vực kín của nam giới, và dễ dàng nhận thấy với các biểu hiện như nhức đầu, đau lưng, mệt mỏi, mất đi khả năng tập trung trí óc. Thường xuyên ngủ với tư thế này sẽ khiến khả năng sinh lý không những yếu đi mà nguy hiểm hơn có thể gây vô sinh.

Ngủ nằm nghiêng sang trái

Ngủ nằm nghiêng sang trái sẽ gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến tim, khiến tim phải chịu sức ép lớn, gây khó thở và dẫn đến khó ngủ. Tuần hoàn máu của toàn bộ cơ thể cũng vì đấy mà bị cản trở, việc thiếu máu sẽ khiến cơ quan sinh dục như bị “bức tử”, khả năng sinh tinh yếu đi là điều đương nhiên. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương dương, lượng tinh dịch lẫn chất lượng tinh binh cũng yếu đi hẳn.

Không ngủ gần vợ/bạn tình

Theo khảo sát nghiên cứu khoa học, các cặp đôi ngủ có thói quen ôm ấp nhau thường có đời sống tình dục chất lượng hơn những cặp đôi ngủ xa nhau.

Không ít vợ chồng không thích ngủ gần nhau vì nóng nực, không hợp tư thế ngủ lẫn cảm giác thấy chật chội ảnh hưởng giấc ngủ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *