4 thói quen giúp cánh đàn ông “phi thăng” không thấy mệt mỏi

Một vài lưu ý nhỏ: đã có bằng chứng cho thấy môn chạy xe đạp là một trong những nguyên nhân gây rối loạn chức năng cương dương, nếu bạn yêu thích môn thể thao này thì không nên tập luyện quá sức.


Thói quen hằng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể của bạn và đặc biệt là các vấn đề . Trước khi làm gì đó bạn có tự hỏi mình mối quan hệ này có đúng không, thói quen này có tốt không chưa? Chắc có lẽ là chưa nhưng mọi thứ đều tác động đến bạn. Những thói quen lành mạnh sẽ cho ta một cuộc sống khỏe mạnh và kể cả tình dục. Thay vì loay hoay chạy chữa các vấn đề về cương dương thì theo các chuyên gia y tế cho rằng bạn cần có một lối sống tích cực, hãy thay đổi lối sống và bạn sẽ tận hưởng đời sống vợ chông thêm trọn vẹn:

Ăn kiêng lành mạnh

Các loại thực phẩm chúng ta nạp cho hầu như ảnh hưởng đến mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể và kể hoạt động tình dục. Bằng việc dùy trì chế độ ăn uống lành mạnh giàu protein, chất béo lành mạnh, trái cây và rau quả thì cơ thể sẽ khỏe mạnh và động thời giữ được cân nặng của bạn. Nếu bạn thừa cân tức là lượng mỡ trong người quá nhiều, dẫn đến mức testosterone thấp và tỉ lệ bạn mắc chứng rối loạn cương dương càng cao. Các chuyên gia khuyến khích bạn nên dùng thực phẩm giàu đạm, trái cây, rau củ và chất béo lành mạnh để giúp đàn ông mạnh mẽ và bền bỉ hơn trong “cuộc yêu”

Giảm stress

Từ lâu các bác sĩ đã chỉ ra rằng căng thẳng là một trong những nguyên nhân làm đàn ông yếu sinh lý và dễ rối loạn cương dương. Các nhà khoa học tại Đại học Californnia, Berkeley nghĩ rằng họ biết được lý do tại sao, hoặc ít nhất họ cũng đã thấy được mối liên quan giữa stress và sinh lý nam. Trong một nghiên cứu vào hồi năm 2009 các nhà nghiên cứu nhận ra rằng khi căng thẳng cơ thể sẽ tiết ra một loại hormone có hại gây ức chế sinh sản, làm mất hứng thú trong tình dục.

Theo như các bạn biết trong cuộc sống căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Có thể là mất việc làm, mất đi người thân, tài chính hay các mối quan hệ xã hội khác khiến bạn phải tự stress. Nhưng bạn nên biết cân bằng bằng cách thư giãn như thiền, tập thể dục và ngủ đúng cách cũng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng. Và nhờ như vậy hoạt động tình ái sẽ nồng nhiệt hơn.

Tập thể dục hằng ngày

Cho dù bạn yêu thích hoạt động nào, bất kể trạng thái sức khỏe của bạn ra sao thì bạn vẫn có thể hưởng lợi từ việc tập thể dục hằng ngày. Hoạt động thể chất có rất nhiều ích lợi bao gồm cả việc thúc đẩy tăng sinh lý ở nam giới. Chạy, bơi, điền dã và gym, tất cả đều làm đàn ông khỏe mạnh và lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng “chiến”.

Mối quan hệ tích cực giữa tập thể dục và quan hệ tình dục ở nam giới thường được cho là việc vận chuyển máu tích cực hơn, và điều đó rất tốt cho việc cương cứng. Đồng thời nếu việc vận chuyển máu diễn ra hiệu quả thì nó cũng giúp duy trì lượng testosterone. Bạn không cần phải tập luyện như một chuyên gia fitness với cường độ cao, chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày là đã có thể cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe, lưu lượng máu, tình hình hormone, cân nặng và hoạt động tình dục của bạn.

Một vài lưu ý nhỏ: đã có bằng chứng cho thấy môn chạy xe đạp là một trong những nguyên nhân gây rối loạn chức năng cương dương, nếu bạn yêu thích môn thể thao này thì không nên tập luyện quá sức.

Ngủ đủ

Tất cả các chuyển biến của cơ thể, sự kỳ diệu của tâm sinh lý đều diễn ra trong lúc ngủ. Vì vậy việc ngủ đủ giúp bạn có thái độ tích cực và tăng hiệu năng làm việc, đồng thời nó cũng làm bạn mạnh mẽ hơn khi ân ái. Theo một vài nghiên cứu đăng trên Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, phần lớn testosterone được sản xuất trong khi đàn ông ngủ. Việc thiếu ngủ có thể ảnh hưởng xấu là làm giảm hormone sinh dục nam này. Một nghiên cứu cho thấy rằng nếu một người đàn ông không ngủ đủ trong 1 tuần (mỗi ngày không quá 5 giờ) thì giảm 15% testosterone

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *