Tăng cường sinh lí ở nam giới chỉ là chuyện nhỏ

Các nghiên cứu cho thấy rằng những quả lựu gây ra lượng testosterone, cải thiện chất lượng tinh trùng và làm tăng khả năng làm tình và tâm trạng ở cả hai giới tính.


Cà chua

Cà chua là một trong những thực phẩm tốt nhất cung cấp nguồn chất chống oxi hóa cao. Các hoạt chất chứa bên trong trái cà chua giúp cải thiện đáng kể khả năng hoạt động, bơi của các tinh trùng.

Hãy ăn kèm cà chua với các món rau trộn, vừa tăng hương vị lại vừa tốt cho bạn.

Quả óc chó

Quả óc chó giàu axit béo omega 3 và theo một nghiên cứu của Hiệp hội Nghiên cứu Sinh sản, ăn khoảng 75 gram quả óc chó hằng ngày mang lại lợi ích có liên quan đến sự hoạt động, hình thái tinh trùng (tăng lên về kích cỡ).

Hạt bí ngô

Hạt bí chứa kẽm có vai trò quan trọng trong việc sản sinh tinh trùng và sản xuất testosterone.

Chúng cũng giàu một số khoáng chất cần thiết và vitamin. Chọn hạt bí đỏ hữu cơ để có giá trị dinh dưỡng tối ưu và rắc vào các loại ngũ cốc, xà lách và nước thơm, vừa tăng hương vị lại vừa có lợi cho sức khỏe.

Đậu lăng

Đậu lăng là một trong những nguồn thực phẩm giàu axit folic tự nhiên, điều này cũng quan trọng đối với khả năng sinh sản nam giới cũng như là khả năng sinh sản của phụ nữ.

Người ta đã phát hiện ra rằng những người đàn ông có lượng folate thấp hơn trong chế độ ăn uống của họ có tỉ lệ nhiễm sắc thể cao hơn trong tinh trùng của họ. Đậu lăng cũng là một nguồn thực phẩm chay giàu chất đạm và chất xơ.

Quả việt quất

Quả việt quất là nguồn cung cấp chất chống oxy hoá mạnh, chống viêm cực tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy quercetin trong việt quất có thể giúp duy trì số tinh trùng khỏe mạnh và chất lượng; và resveratrol giúp cải thiện số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của chúng.

Một ít quả việt quất mỗi ngày nhưng lợi ích lại rất lớn bạn đấy.

Nước

Một trong những cách đơn giản nhất để cải thiện số lượng tinh trùng và chất lượng là uống đủ nước.

Việc tăng tiêu thụ nước có thể giúp tăng xuất tinh và cải thiện sản xuất tinh trùng. Hãy đảm bảo rằng bạn uống đủ nước để có tinh trùng, tinh dịch “chất lượng tốt nhất”.

Lựu

Lựu từ lâu đã được coi là siêu thực phẩm do hàm lượng chất chống oxy hoá cao có thể cải thiện lưu thông máu, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và viêm thấp.

Các nghiên cứu cho thấy rằng những quả lựu gây ra lượng testosterone, cải thiện chất lượng tinh trùng và làm tăng khả năng làm tình và tâm trạng ở cả hai giới tính.

Socola đen

Socola đen là nguồn giàu axit amin L-arginine, nghiên cứu cho thấy có thể làm tăng lượng tinh trùng và cải thiện lượng tinh trùng. Socola càng sẫm màu, thì càng tốt bạn nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *