Đừng có trốn “yêu” vì vợ bỗng dưng “ham muốn vô độ”

Khi gần gũi với vợ nên chú ý đầy đủ cả về chất lượng và thời lượng. Thực hiện lần lượt và chậm rãi từ màn dạo đầu để cô ấy cảm nhận được đầy đủ, sau đó đưa cô ấy “lên đỉnh”.


Không thể “lên đỉnh” do bệnh lý

Các chuyên gia y tế cho rằng, những người phụ nữ lúc nào cũng bị thôi thúc bởi ý nghĩ làm sao để thỏa mãn tình dục là những người mắc bệnh. Chỉ cần vô tình nhìn thấy những hình ảnh gợi cảm là ham muốn của họ đã tăng cao, cả ngày họ chỉ nghĩ đến chuyện ấy.

Một số trường hợp là do họ đã quá đầy đủ về vật chất, cho nên họ bắt đầu chú ý đến nhu cầu của bản thân và tìm cách thỏa mãn triệt để. Khi vật chất dư thừa, họ dễ dàng được hưởng thụ những món ăn ngon, đồ uống có tác dụng kích thích ham muốn, làm cho nhu cầu sinh lý từ đó cũng tăng lên.

Nhưng ham muốn ở mức độ “” tức là có thái độ mãnh liệt đối với tình dục, kể cả khi giao hợp, khoái cảm cũng lên đến tột đỉnh, nhưng lại không hoàn toàn thỏa mãn nên họ vẫn thèm muốn. Triệu chứng này cho thấy một căn bệnh liên quan đến tình dục đang nảy sinh, cần đến sự can thiệp của bác sỹ chuyên khoa.

Các ông chồng khi thấy vợ ham muốn dữ dội lại tưởng rằng vợ mình quá “khỏe”, nhưng thực tế là cô ấy đang mắc một căn bệnh. Theo đông y thì bệnh này do gan hấp nhiệt, do suy yếu về thận, dục hỏa lên quá cao. Phụ nữ mắc bệnh này thường có tâm trạng hồi hộp, bất an, dễ xúc động. Nếu quá lâu ngày sẽ dẫn đến suy kiệt về sức khỏe.

Vờ lên đỉnh: Tuyệt chiêu ngớ ngẩn nhất của nàng khi làm “chuyện ấy”

Bởi vậy, các quý ông cần để ý chăm sóc vợ nếu có những dấu hiệu ham muốn đột ngột về mặt tình dục. Tốt nhất nên đưa vợ đi khám để được tư vấn, uống thuốc, kết hợp điều trị tâm lý chứ không nên đánh bài lẩn trốn để không phải “trả bài”. Đồng thời cũng giúp nàng về mặt tâm lý để lúc nào cũng cảm thấy thanh thản, vui tươi, hướng đến những sinh hoạt lành mạnh để quên đi những ý nghĩ ham muốn về tình dục.

Rối loạn cực khoái

Theo các bác sỹ về tình dục học thì có một nguyên nhân nữa thôi thúc phụ nữ luôn mong muốn được thỏa mãn trong chuyện tình dục, là do bị rối loạn cực khoái. Có nhiều người tâm sự rằng, họ chỉ đạt được ở trạng thái rất nửa vời giữa ranh giới của cực khoái mà không thể “lên cao” hơn được nữa. Chính điều này khiến họ luôn khao khát và thèm muốn “chinh phục”. Trong trường hợp này, người phụ nữ có thể cảm thấy được kích thích dữ dội nhưng lại không bao giờ đạt đỉnh.

Rối loạn cực khoái khiến cô ấy không thể lên đỉnh
Nguyên nhân gây rối loạn cực khoái là do suy yếu khoái cảm tình dục. Rối loạn này cũng có hai trường hợp. Trường hợp do chưa bao giờ đạt được cực khoái, suốt đời không bao giờ lên đỉnh. Trường hợp thứ hai là trước đây đã từng đạt cực khoái nhưng cảm giác đó đã mất đi, khiến họ nuối tiếc và cố gắng tìm kiếm lại. Người phụ nữ thường coi cái đích chính của tình dục là cực khoái, điều này khiến cho họ khi không đạt được sẽ gây ra một áp lực tâm lý, gây trở ngại cho quá trình đạt đỉnh. Cũng đôi khi nguyên nhân xuất phát từ người chồng, do người chồng thiếu quan tâm hoặc do từng phản bội vợ.

Vì vậy, với nguyên nhân rối loạn cực khoái này, nam giới cũng có cách để giúp vợ điều chỉnh. Cách tốt nhất là quan tâm đến đời sống tình dục của vợ, tìm cách làm cho vợ thỏa mãn để không còn khao khát, đòi hỏi mọi nơi, mọi lúc.

Giúp nàng “chữa bệnh ham muốn”

Các quý ông khi đã tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến “ham muốn vô độ” của vợ thì cách tốt nhất là không được để cho cô ấy buồn. Khi buồn cô ấy sẽ dễ dàng ăn uống vô tội vạ, hoặc dùng các loại thuốc có tác dụng thúc đẩy ham muốn. Cô ấy cũng có thể uống rượu bia, những chất có cồn gây gia tăng ham muốn. Để ý thực đơn cho cô ấy với những món ăn khiến cô ấy thường xuyên bốc hỏa như tránh tôm, cần tây, đậu phụ…

Khi gần gũi với vợ nên chú ý đầy đủ cả về chất lượng và thời lượng. Thực hiện lần lượt và chậm rãi từ màn dạo đầu để cô ấy cảm nhận được đầy đủ, sau đó đưa cô ấy “lên đỉnh”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *