Những tai nạn phòng the kinh điển và hay gặp nhất

Cùng đồ là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Các đường vòng đó tạo ra các cùng đồ với tên gọi: cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên. Dưới tác động của một lực nào đó, các cùng đồ này có thể bị rách và khi đó người ta gọi là thủng cùng đồ.

Tình dục có thể gây ra những chấn thương nghiêm trọng. Một cuộc khảo sát mới tiết lộ rằng, cứ 20 người Anh thì có một người bị chấn thương do quan hệ tình dục. Nữ diễn viên nổi tiếng người Anh Leslie Ash đã từng thú nhận trên tờ Daily Star rằng, cô đã bị gãy một chiếc xương sườn trong khi quan hệ với chồng mình là cầu thủ bóng đá Lee Chapman.
Khi bạn “yêu” quá mạnh có thể dẫn tới những tai nạn chốn phòng the bất ngờ. Nếu không biết xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng lâu dài, thậm chí trong suốt quãng đời còn lại hay nặng hơn có thể dẫn tới tử vong.
tai nạn chốn phòng the
Tình dục có thể gây ra những chấn thương nghiêm trọng.
Gãy dương vật
Một người đàn ông đã khởi kiện bạn gái cũ của mình vì tội quá liều lĩnh khi quan hệ tình dục khiến anh ta… bị gãy “cậu bé”. Tình huống này không phải là hiếm gặp trong thực tế.
Gãy dương vật xảy ra trong khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm với một lực mạnh lúc dương vật đang cương cứng. Nó có đi kèm với tiếng kêu khi bị gãy và cơn đau. Khi rơi vào tình huống này, không có cách nào khác là cần cấp cứu ngay lập tức và điều trị bằng phẫu thuật khẩn cấp.
Thủng cùng đồ
Cùng đồ là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Các đường vòng đó tạo ra các cùng đồ với tên gọi: cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên. Dưới tác động của một lực nào đó, các cùng đồ này có thể bị rách và khi đó người ta gọi là thủng cùng đồ.
Thủng cùng đồ là hiện tượng bị ra máu ở âm đạo kềm theo cảm giác vô cùng đau đớn ở nữ giới. Nếu không tinh, nữ giới có thể nhầm lẫn máu domàng trinh bị rách (trong lần quan hệ đầu tiên) và máu do bị thủng cùng đồ gây ra. Tuy nhiên, một dấu hiệu để nhận biết đó là, máu trinh thường ra rất ít, nếu có chỉ xuất hiện khi “lâm trận” và khi tàn cuộc “yêu”, máu cũng hết. Nhưng khi bị thủng cùng đồ, thậm chí bạn sẽ không thể cầm máu nổi, cơn đau dữ dội nếu không được can thiệp y tế kịp thời.
Nguyên nhân:
– Quan hệ tình dục thô bạo: Những động tác thô bạo sẽ dẫn tới vùng kín và cùng đồ bị tổn thương nghiêm trọng. Bạn tình sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước khủng: Kích thước “cậu bé” và “cô bé” không tương thích có thể là nguyên nhân gây ra thủng cùng đồ. Thủng cùng đồ bị chi phối bởi tuổi tác: Khi còn quá trẻ bộ phận sinh dục vẫn chưa phát triển hoàn thiện hoặc khi đã về già thì nguy cơ xảy ra sự cố thủng cùng đồ sẽ cao hơn. Thủ dâm với vật dụng có kích cỡ to: Hành động này cũng gần giống như “cậu bé” của bạn tình có kích thước khủng.
Cách xử lý tai nạn:
Trước khi quan hệ, cả hai cần phải coi trọng vấn đề này. Không nên mạnh bạo quá và thỏa thuận với nhau về mọi chuyện để tránh hậu quả xảy ra. Nhưng khi khi bị thủng cùng đồ trong lúc quan hệ, nên dừng ngay việc quan hệ lại, tìm cách cầm máu và đưa tới bệnh viện gần nhất để các bác sĩ can thiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *