3 mẹo rất hay giúp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả

Kích thích mình đến đỉnh cao khoái cảm và dừng lại. Làm điều này một vài lần trước khi kết thúc. Trong quá trình bạn luyện tập, bạn sẽ học được cách kiểm soát điểm cực khoái, từ đó, áp dụng vào quá trình bạn quan hệ để làm chậm lại hoặc điều chỉnh chuyển động của bạn.


là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn của bạn trong quá trình quan hệ tình dục. Đây là vấn đề khá phổ biến ở nam giới. Nhiều trường hợp, bán ẽ phải nhờ sự can thiệp của y tế để chống , nhưng bạn cũng có thể thay đổi thói quen, tác phong để cải thiện tình trạng .
Dưới đây là 3 mẹo hay ho chống xuất tinh sớm ngay tại nhà mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.
chống xuất tinh sớm
Chống xuất tinh sớm bằng những thay đổi trong phòng ngủ
Giảm bớt lo âu. Lo lắng và áp lực là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc xuất tinh ở nam giới. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng, khi hai người quan hệ, đừng chỉ coi quan hệ là phương tiện giúp bạn đạt cực khoái, hãy biến nó trở thành khoảng thời gian lãng mạn.
Thay đổi vị trí. Một số vị trí khi quan hệ sẽ giúp làm giảm áp lực trên đầu dương vật. Hãy thử một số vị trí như: vị trí thụ động (bạn nằm ở phía dưới); tránh các vị trí chủ động.
Chống xuất tinh sớm bằng các bài tập thể dục
Tập các động tác trong bài tập Kegel. Bước 1, cho một hoặc 2 ngón tay phải phía sau tinh hoàn của bạn. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang đi tiểu, sau đó, cố gắng ngăn chặn dòng chạy với một cơ co nhanh chóng. Bài tập này giúp bạn ngăn chặn dòng chảy từ bàng quan. Bước 2: cơ duỗi các cơ bắp thường xuyên. Hãy làm 10-20 lần trong 1 lần tập, 2-3 lần/ngày. Bạn hoàn toàn có thể làm khi bạn đang rảnh rỗi. Bước 3: kiểm soát cơ khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh. Bởi khi luyện tập đủ nhiều, các cơ đủ mạnh, bạn có thể giữ nó cũng như kiểm soát dòng nước tiểu khi đi tiểu.
Thực hành các bài tập kiểm soát cực khoái của bạn. Khi thủ dâm hoặc quan hệ với bạn tình, hãy tập trung kiểm soát điểm cực khoái của bạn. Kích thích mình đến đỉnh cao khoái cảm và dừng lại. Làm điều này một vài lần trước khi kết thúc. Trong quá trình bạn luyện tập, bạn sẽ học được cách kiểm soát điểm cực khoái, từ đó, áp dụng vào quá trình bạn quan hệ để làm chậm lại hoặc điều chỉnh chuyển động của bạn.

Chống xuất tinh sớm bằng việc trang bị biện pháp phòng chống
Sử dụng bao cao su. Nghe có vẻ đơn giản quá mức, nhưng việc sử dụng bao cao su làm giảm kích thích của nam giới, từ đó kéo dài thời gian xuất tinh.
Sử dụng kem giảm đau. Ưu điểm của việc sử dụng các loại thuốc này sẽ giúp bạn giảm cám giác, trì hoãn xuất tinh. Nhưng lại gây ảnh hưởng đến đối tác của bạn vì không có cảm giác rõ ràng.
Trên đây là 3 mẹo hay ho giúp chống xuất tinh sớm mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Đừng lo lắng quá, hãy thư giãn để bạn và bạn tình của mình có những giây phút thăng hoa khó quên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *