Cách điều trị lãnh cảm tình dục ở nam giới

Nguyên nhân do yếu tố sinh lý, tuổi tác làm giảm ham muốn do thiếu hụt testosteron thì việc điều trị nội khoa bằng testosteron rất có lợi và hiệu quả.


Chứng theo nhiều người được biết thì chỉ xảy ra ở nữ giới, điều này sai lầm vì nam giới cũng bị lãnh cảm trong tình dục, tuy nhiên ít được quan tâm như nữ giới. Để hiểu hơn về chứng ở nam giới, các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thái độ cư xử của bạn tình ảnh hưởng rất nhiều đến chứng lãnh cảm tình dục ở nam giới

Thế nào là lãnh cảm tình dục ở nam giới?

Lãnh cảm tình dục ở nam giới được hiểu là tình trạng suy giảm hay mất đi sự ham muốn tình dục hoặc không còn khát khao hay ước mong được giao hợp. Nhiều trường hợp không cảm nhận hoặc gần như không có hứng thú trong hành vi tình dục, nặng có thể cảm thấy ghê sợ với chuyện tình dục dù đối tác là ai đi chăng nữa.

Nguyên nhân gây chứng lãnh cảm tình dục ở nam giới?

Chứng lãnh cảm tình dục ở nam không chỉ báo động về sức khỏe tình dục mà còn báo động về sức khỏe và tinh thần của người đàn ông. Hơn nữa, nếu nam giới mắc lâu dài sẽ lây sang bạn tình.

Những yếu tố gây nên chứng lãnh cảm tình dục:

Nguyên nhân do tâm lý:

Những rối loạn về tâm sinh lý là nguyên nhân đầu tiên gây ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật. Nếu họ bị căng thẳng, mệt mỏi quá độ, cơ thể suy nhược thì ham muốn sẽ bị giảm sút hoặc không còn hưng phấn để tới những cuộc mặn nồng. Thêm nữa, tâm lý không thoải mái sẽ dẫn tới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh, lâu dần họ sẽ cảm thấy mệt mỏi nên việc rơi vào chứng lãnh cảm tình dục cũng là điều dễ hiểu.

Nguyên nhân do vấn đề tuổi tác:

Tuổi tác cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ sung mãn trong chuyện chăn gối. Tuổi tác và sex thường theo tỉ lệ thuận, độ tuổi càng cao sẽ càng khiến nam giới mất đi ham muốn tình dục. Khi hàm lượng testoterone của nam giới suy giảm, cộng thêm tuyến yên và tinh hoàn bị suy thoái theo thời gian sẽ dẫn đến tình trạng không còn ham muốn tình dục nữa.

Nguyên nhân do bệnh lý:

Những người mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp tim mạch, rối loạn cương,… khiến họ ngại “yêu” và lâu dài ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới không còn ham muốn. Các nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh máu…), mắc các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, các bệnh lây qua đường tình dục, bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường… cũng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục.

Nguyên nhân do bạn tình:

Quan hệ tình dục cần có sự phối hợp của cả 2. Nếu đối tác không có kỹ năng để kết hợp ăn ý hoặc không quan tâm tới cảm xúc của người đàn ông thì chất lượng cuộc yêu sẽ giảm và để lâu cũng gây lên chứng lãnh cảm tình dục, không còn ham muốn khi quan hệ tình dục, cùng với nhiều yếu tố khác nữa, người đàn ông sẽ dễ rơi vào lãnh cảm như đề cập ở trên.

Nguyên nhân thiếu hụt testosterone:

Sự thiếu hụt testosteron dẫn đến những thay đổi rõ rệt và về sinh lý như béo phì, lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng ngày càng nhiều hơn, tinh hoàn và dương vật nhỏ lại, rau bớt phát triển, các bắp thịt không còn săn chắc như thời trai trẻ.

Biện pháp giải quyết chứng lãnh cảm tình dục ở nam giới.

Để khắc phục tình trạng lãnh cảm tình dục ở nam giới, việc trước tiên là cần tìm hiểu những nguyên nhân gây nên tình trạng lãnh cảm mới có thể giải quyết vấn đề một cách tận gốc. Hạn chế mệt mỏi và căng thẳng, giảm bớt khối lượng, áp lực công việc vì đây là một trong những nguyên nhân gây mất hứng thú chuyện chăn gối.

Điều trị bằng liệu pháp tâm lý:

Bệnh lãnh cảm tình dục nam, cách điều trị không hoàn toàn phụ thuộc vào nam giới. Bạn tình cũng nên thông cảm và dẫn dắt chàng thoát khỏi bệnh bằng cách: Thay đổi nơi hò hẹn, có những chuyến dã ngoại riêng tư tăng thêm những hứng khởi trong tình dục, tăng ham muốn, khát khao nơi chàng. Nếu vẫn không thay đổi gì, cần nói chuyện thẳng thắn về bệnh tình, đề nghị cùng chàng tập luyện. Hơn nữa âu yếm, vuốt ve, cảm thông với chàng để chàng không mặc cảm, tự ti và tránh bệnh tình thêm trầm trọng. Song song với việc ấy người đàn ông cần đi khám tại cơ sở uy tín và dùng thuốc điều trị nơi nguyên nhân dẫn đến.

Điều trị từ nguyên nhân xuất phát là do bệnh:

Người bệnh cần được khám bác sĩ chuyên khoa và nghiêm túc điều trị tích cực như các bệnh về cơ quan sinh dục, tiết niệu, rối loạn cương, rối loạn xuất tinh… các rối loạn nội tiết, các bệnh tim mạch, đái tháo đường, các bệnh về thần kinh làm suy giảm khả năng tình dục. Bên cạnh đó, “bệnh nhân” cũng cần đến các trung tâm tư vấn tâm lý để được hướng dẫn phương pháp tâm lý trị liệu.

Trường hợp nguyên nhân bệnh do yếu tố sinh lý do tuổi tác

Nguyên nhân do yếu tố sinh lý, tuổi tác làm giảm ham muốn do thiếu hụt testosteron thì việc điều trị nội khoa bằng testosteron rất có lợi và hiệu quả.

Cùng với đó rất cần sự chủ động âu yếm vuốt ve từ phía vơ, người tình, tạo thêm hưng phấn cho chồng mình. Trao đổi, chi sẻ với vợ của mình để tìm ra phương pháp chữa trị thích hợp. Chia sẻ ước muốn tình dục là chuyện tự nhiên, cần phải trao đổi với nhau để biết bạn tình mình muốn hay không muốn điều gì trong quan hệ tình dục. Như vậy sẽ có kết quả tốt hơn thái độ chịu đựng lẫn nhau

Ngoài ra, nhằm giúp các quý ông đang mắc phải những bệnh khó nói này chuyên gia Nam học đã nghiển cứu ra một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe có tên Phương Đông Goldmen giúp tăng cường sinh lý, duy trì thạng thái cương dương, bổ thận, tráng dương. Sản phẩm rất được các bà nội trợ cũng như các quý ông tin dùng. Đặc biệt sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, an toàn với tất cả nam giới và không gây tác dụng phụ đối với tất cả các nam giới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *