5 loại thuốc tăng kích thước dương vật từ thiên nhiên

Nếu có ý định dùng nhân sâm hay các sản phẩm có chứa nhân sâm, hãy mua các sản phẩm có nhãn “rễ nhân sâm Hàn Quốc” tại những nơi bán hàng uy tín.

Bạn băn khoăn, muốn tìm hiểu về ? Bên cạnh các yếu tố như chế độ ăn, chế độ luyện tập hay giảm cân xung quanh vùng bụng dưới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các , thành phần tự nhiện để làm tăng kích thước dương vật.

Nhân sâm
Nhân sâm đỏ Hàn Quốc được coi là thần dược làm tăng kích thước dương vật. Các nghiên cứu ở Hàn Quốc chỉ ra rằng, đàn ông Hàn Quốc cỏ khả năng tình dục tốt hơn sau khi uống thuốc có thành phần nhân sâm. Tuy nhiên, nhân sâm lại gây ra nhiều tác dụng phụ với những người mắc bệnh ung thư, bệnh tim, mất ngủ hoặc các bệnh rối loạn chức năng khác. Hãy chắc chắn, bạn đã hỏi qua bác sĩ của bạn khi bắt đầu sử dụng nhân sâm khi bị các bệnh như trên.
Nếu có ý định dùng nhân sâm hay các sản phẩm có chứa nhân sâm, hãy mua các sản phẩm có nhãn “rễ nhân sâm Hàn Quốc” tại những nơi bán hàng uy tín.
Bạch quả
Bạch quả cũng được coi là thuốc làm tăng kích thước dương vật do tăng tuần hoàn máu và tăng cường lưu lượng máu đến dương vật. Theo nghiên cứu từ Đại học California, bạch quả khá hiệu quả trong việc chống trầm cảm ở nam giới gây ra rối loạn chức năng tình dục.
Bạch quả được sử dụng như trà hay thành phần trong các viên nang, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy ở các hiệu thuốc đông y cũng như tây y. Nhưng hãy tránh bạch quả nếu bạn có tiền sử của bệnh động kinh hay đang dùng thuốc làm loãng máu.
dưa hấu
Dưa hấu
Dưa hấu thực tế không phải là 1 loại thảo dược, nhưng dưa dấu có các thành phần làm tăng kích thước và thời gian cương cứng của dương vật. Trong dưa hấu có chứa citrulline có thể chuyển đổi thành arginine dẫn đến sự giãn nở của các mạch máu. Tuy nhiên vẫn chưa có các nghiên cứu nào tìm hiểu thực sự lợi ích của việc ăn nhiều dưa hấu. Nhưng từ bây giờ đến lúc đó, khi nói đến sức khỏe tình dục ở nam giới, dưa hấu vẫn được gọi là thần dược mà tất cả các bác sỹ sẽ khuyên bạn trong việc tăng kích thước dương vật.
Maca
Maca là bột kích thích tình dục. Trong maca có chưa thành phần giúp tăng cường năng lượng và duy trì sự cương cứng ở nam giới. Dù chưa có bằng chứng chứng thực cho việc tăng kích thước dương vật, song bột maca vẫn được nhiều người sử dụng. Nhưng hãy đảm bảo bạn có hỏi ý kiến bác sĩ của mình khi bắt đầu bổ sung maca vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Trên đây là 4 loại thuốc làm tăng kích thước dương vật có nguồn tự nhiên hoặc hoàn toàn tự nhiên mà bạn nên sử dụng nếu mong ngóng có thể đạt được dương vật kích thước mong muốn. So với việc phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật thì việc sử dụng các thành phần thuốc thảo mộc này hoàn toàn đơn giản và an toàn hơn nhiều phải không nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *