3 cách giúp kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả

Cuộc yêu của bạn chỉ có thể kéo dài nếu bạn có thể dành toàn bộ sức lực cho quá trình quan hệ thay vì phải nâng đỡ bạn tình. Cân nhắc trước những tư thế truyền thống và những tư thế hiện đại, biến thể nhé.


tạo ra những khoảng thời gian hoan ái dài và thỏa mãn cho cả hai người. Nhưng có cách không? Đây là vấn đề mà bất cứ người đàn ông hay phụ nữ nào đều quan tâm.
Dưới đây 3 đơn giản dễ làm mà hiệu quả bất ngờ.
Cách kéo dài quan hệ
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi
Có thể bạn không thích dùng bao cao su do làm giảm cảm giác thực tế của bạn. Nhưng với sự hiện đại của y khoa, ngày nay, bao cao su không những có tác dụng tránh thai hay hạn chế lây nhiễm các bệnh xã hội mà còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Cơ chế của các bao cao su này khá đơn giản, không phụ thuộc vào độ dày hay mỏng của bao cao su, mà nó chứa thành phần làm giảm kích thích của dương vật, từ đó kéo dài thời gian quan hệ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể mua được các bao cao su này ở hiệu thuốc, nhớ hỏi kỹ người bán để được tư vấn rõ ràng nhé.
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi
Đôi khi, chính những tư thế quan hệ lại là nguyên nhân ảnh hưởng đến cuôc yêu của bạn. Có thể bạn được khuyên hãy thử các tư thế mới, khá hay, nhưng hãy cẩn trọng với những tư thế khó. Cuộc yêu của bạn chỉ có thể kéo dài nếu bạn có thể dành toàn bộ sức lực cho quá trình quan hệ thay vì phải nâng đỡ bạn tình. Cân nhắc trước những tư thế truyền thống và những tư thế hiện đại, biến thể nhé.
kéo dài thời gian quan hệ
Tập luyện dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập dương vật
Giống như các bài tập thể dục giúp tăng cường sức khóe, các bài tập Kegel cũng có tác dụng tương tự với dương vật. Bạn có thể luyện tập hàng ngày theo hướng dẫn như sau: co thắt hậu môn và tưởng tượng bạn sắp đi tiểu và dừng lại. Bạn có thể thực hiện hàng ngày từ 1 – 2 lần. Bài tập này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ bằng cách kiểm soát dương vật, giúp bạn trì hoãn trong quá trình quan hệ.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng các biện pháp khác như bóp dương vật. Cách này bạn có thể nhờ bạn tình của mình bóp đầu dương vật. Sau nhiều lần lặp lại như vậy sẽ hạn chế được việc xuất tinh sớm – cách kéo dài thời gian quan hệ được khá nhiều y bác sĩ khuyến cáo nên thực hiện.
Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập theo cách gần giống với thủ dâm. Tự suy nghĩ đến những yếu tố có thể giúp bạn lên đỉnh, khi đã cảm giác bạn sắp xuất tinh, hãy dừng ngay lại. Đây là cách kéo dài quan hệ khá hiệu quả, cách này có thể khá khó với bạn trong khoảng thời gian đầu luyện tập, nhưng nếu được thực hành lâu dài, bạn có thể sẽ kiểm soát được thời điểm phóng tinh, đưa cuộc chơi kéo dài hơn.
Trên đây là ba cách kéo dài thời gian quan hệ mà bất cứ quý ông nào cũng có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng thử hay chưa?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *