Mách bạn mẹo hay làm chuyện ấy trên ô tô vô cùng lãng mạn

Ngược lại, nếu am hiểu tinh tường các tư thế “yêu” trên ô tô, khắc phục được nhược điểm không gian hẹp, biến cái không thoải mái thành thoải mái, thì cuộc yêu sẽ mỹ mãn và trọn vẹn lắm. Cái cảm giác lén lút, vừa “hành sự” vừa nơm nớp lo bị phát hiện cũng sẽ mang đến cho cả hai sự thăng hoa khác biệt.


Nhiều cặp đôi muốn thay đổi không khí cũng như địa điểm quan hệ, họ chọn ô tô là nơi lý tưởng để làm chuyện ấy, nhưng trước tiên các bạn cùng tham khảo mẹo sau nhé để có một cuộc yêu thăng hoa.
Thầm kín: Nghệ thuật làm
Thầm kín: Nghệ thuật làm “chuyện ấy” trên ô tô!
Bí quyết thêm lửa cho cuộc yêu đơn giản nhất muôn đời vẫn là “đừng làm chuyện đó ở trên giường”. Nếu như có khá nhiều cặp đôi ái ân mặn nồng trong nhà bếp, phòng khách hay trên bãi biển thì ngược lại, làm “chuyện ấy” trên ô tô ít người có gan thực hiện, hoặc từng trải qua nhưng thấy nó không thú vị gì. Lý do vì không gian trên ô tô chật hẹp, nếu không biết áp dụng tư thế quan hệ phù hợp, dễ biến “cuộc yêu” thành trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời.

Ngược lại, nếu am hiểu tinh tường các tư thế “yêu” trên ô tô, khắc phục được nhược điểm không gian hẹp, biến cái không thoải mái thành thoải mái, thì cuộc yêu sẽ mỹ mãn và trọn vẹn lắm. Cái cảm giác lén lút, vừa “hành sự” vừa nơm nớp lo bị phát hiện cũng sẽ mang đến cho cả hai sự thăng hoa khác biệt.
1. Làm “chuyện ấy” ở băng ghế sau

Đẩy ghế trước về phía trước để tạo không gian rộng rãi cho băng ghế sau. Chàng có thể ngồi dựa lưng, hai chân duỗi thẳng. Nàng ngồi lên, lưng quay về phía mặt chàng. Tùy vào chiều cao của nàng và chiều cao của xe, mà nàng có thể co chân lên hoặc đặt hai chân thoải mái xuống sàn ô tô. Ở tư thế này, nàng là người nắm thế chủ động, kiểm soát nhịp điệu và độ thâm nhập, sâu hay nông thì tùy ngẫu hứng của nàng.
Lưu ý khi làm “chuyện ấy” nên tắt máy, đặt một chiếc khăn sạch trên ghế ô tô để bảo vệ ghế, và luôn “hành sự” ở băng ghế sau, tránh trường hợp “sung” quá bấm nhầm còi nhé.
Có thể nói tư thế này là tư thế thoải mái nhất. Băng ghế sau cũng khá rộng rãi, không gây khó chịu và cản trở cuộc yêu. Nếu muốn cuộc ái ân của mình hoang dã hơn, dùng ngay chiếc dây đai an toàn trói chàng và bắt chàng không được cử động khi chưa có lệnh của bạn.
2. Ngồi lên nhau ở ghế sau ghế lái xe

Ở tư thế này, hai người cùng ngồi trên một chiếc ghế. Chàng ngồi thoải mái, hai chân chạm đất. Nàng ngồi lên chàng, hai chân thu gọn trong lòng chàng. Tư thế này cả hai đều được lợi. Nàng khép chân như vậy giúp tăng ma sát khi cậu nhỏ “thâm nhập”, còn nàng dễ đạt cực khoái hơn bởi được kích thích điểm G và âm vật. Nếu muốn kéo dài cuộc yêu và cảm giác lên đỉnh, hãy bật nhạc to hơn hoặc xem phim người lớn cùng nhau, cả hai sẽ có trải nghiệm thật đáng nhớ.
3. Tư thế mặt đối mặt

Tư thế mặt đối mặt thích hợp khi cả hai ngồi ở ghế đằng trước. Thực hiện tương tự tư thế truyền thống nhưng là hai người ngồi đối diện nhau, thay vì nằm đối mặt nhau.
Nếu ngồi ở ghế đằng sau, chàng có thể ngồi khoanh chân trên ghế, nàng ngồi vào lòng chàng, hai chân ôm trọn sau lưng chàng.
Tư thế mặt đối mặt rất thích hợp khi bạn đỗ xe ở nơi vắng vẻ hoặc ngay trong sân nhà bạn. Tư thế này cho phép hai người hỗ trợ nhau, khi người này mệt có thể đổi vai cho người kia. Tuy không cuồng nhiệt với những thâm nhập sâu nhanh, nhưng tư thế này lại rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Có khi cái vòng tay ôm eo nhau hay một nụ hôn cũng đủ đưa cuộc yêu lên đến đỉnh điểm thăng hoa. Cái hay của tư thế này là cả hai bạn có cơ hội cảm nhận sự ma sát tinh tế của hai bộ phận một cách từ từ, chậm rãi và lặng yên. Nói chung nó là sự hòa hợp và là sợi dây gắn kết thể xác và tâm hồn.
4. Tư thế nổi loạn

Ở tư thế này, chàng nằm thoải mái ở băng ghế sau, nhưng lại bị trói tay. Nàng ở bên trên và dùng vũ khí là đôi gò bồng đảo của mình để khiến chàng day dứt.
Gọi là tư thế nổi loạn bởi đây là cơ hội cho nàng được bộc lộ bản năng của mình. Lưu ý nó chỉ dành cho những cô nàng biết mình sẽ phải làm gì khi ở bên trên. Sử dụng lợi thế hình thể và tấn công vào những điểm yếu của chàng. Nếu không biết cách cuộc yêu sẽ vô vị và chán ngắt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *