Làm thế nào để quan hệ lâu ra hơn?

Với tư thế nàng là người nằm trên, khi đó dương vật của nam giới sẽ hạn chế sự kích thích. Nếu muốn giảm tốc độ hãy thì thầm với nàng để cuộc yêu được lâu hơn nữa/


Hầu hết đàn ông thường muốn thể hiện bản lĩnh với bạn tình bằng việc kéo dài thời gian quan hệ, làm hài lòng bạn gái, muốn bạn gái và mình có thời gian lên đỉnh một cách lâu nhất. Nhưng lại bị xuất tinh quá sớm, làm bạn gái hẫng hụt và thất vọng. Để tránh việc xuất tinh quá sớm và quan hệ ra lâu hơn cho các đấng mày râu, các bạn có thể xem qua một số bí kíp sau đây:

Một trong những cách giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh đó là kiểm soát về tâm lý

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút (Một số tài liệu khác là dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm) nam giới đã xuất tinh.

Cách kéo dài thời gian quan hệ hay quan hệ để lâu ra hơn

Thường xuyên tập luyện vùng PC để luyện cho chuyện ấy:

Ngày nay rất nhiều nam giới dùng bài tập đơn giản này để giúp điều trị chứng liệt dương hay kéo dài thời gian quan hệ hơn. Bởi bài tập này vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, tập luyện cậu nhỏ sẽ giúp duy trì thời gian quan hệ dài hơn. Bạn có thể tập theo hướng dẫn đơn giản dễ hiểu sau:

Bài tập cơ PC – Nâng dương vật

Người trong tư thế nằm hoặc ngồi, cố gắng di chuyển hoặc nâng dương vật lên bằng cách uốn cong cơ PC, siết chặt và giữ lại càng lại đến mức có thể. Lặp đi lặp lại động tác này 5 lần, giữa mỗi lần nghĩ 30 giây.
Dù là đang ở nhà hay ngồi làm việc thì bạn đều có thể thực hiện bài tập này chỉ đơn giản bằng cách uốn cong cơ PC để làm dương vật di chuyển.
Cố gắng tiếp tục uốn cong nhóm cơ này mỗi ngày, lặp đi lặp lại với số lần tùy ý.

Luôn giữ tâm lý thoải mái:

Khi bắt đầu cuộc yêu, nam giới hãy giữ tâm lý luôn được thư giãn thoải mái. Không nên nghĩ ngay đến việc xuất tinh hoặc ám ảnh về việc sẽ lên đỉnh quá sớm. Điều cần thiết lúc này là tâm trạng được thoải mái nhất để kéo dài thời gian quan hệ, tận hưởng những khoái cảm từ cuộc vui mang lại.

Thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ:

Việc thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn kéo dài thời gian mà còn tránh sự nhàm chán, làm cuộc vui của bạn đa dạng hơn. Đặc biệt, tư thế cho bạn tình ở trên sẽ là tư thế hoàn hảo giúp bạn quan hệ được lâu hơn. Bởi khi nữ giới ở trên, bạn rơi vào thế bị động nên mức độ kích thích sẽ thấp hơn, như vậy thời gian cho “chuyện ấy” sẽ được kéo dài rõ rệt.

Dùng Bao cao su:

Thông thường xuất tinh sớm , thời gian quan hệ tình dục ngắn là do cậu nhỏ bị kích thích quá độ, từ đó nam giới không thể làm chủ được bản thân, việc sự dụng bao cao su sẽ giúp hạn chế việc kích thích đó, nếu cảm thấy vẫn không suy giảm thì có thể dùng 2 bao hoặc sử dụng bao cao su có tính năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chuyên dùng

Yêu lần 2 kế tiếp:

Nam giới có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách kích thích vuốt ve nàng để tiếp tục vào cuộc yêu lần 2. Các nghiên cứu cho thấy nam giới quan hệ lâu hơn khi yêu lần 2, kèm theo đó phải có sự can thiệp của việc luyện tập thể dục từ đó hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần đầu yêu.

Để nàng là người chủ động:

Với tư thế nàng là người nằm trên, khi đó dương vật của nam giới sẽ hạn chế sự kích thích. Nếu muốn giảm tốc độ hãy thì thầm với nàng để cuộc yêu được lâu hơn nữa/

Đừng nghĩ tới việc lên đỉnh:

Việc lên đỉnh có liên quan mật thiết đến vùng não điều khiển ý chí. Bởi càng tập trung quá vào hưởng thụ và cực khoái của bạn thân thì càng nhanh về đích sớm. Bằng cách sao nhãng đi việc khác như tập trung vào cảm giác của người bạn tình, làn da mịn màng của nàng.

Dùng thuốc kéo dài quan hệ:

Đây là biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu để bạn có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Hiện nay việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian không còn quá xa. Hiện nay có 2 loại thuốc mà bạn có thể tham khảo đó là dạng xịt và dạng viên uống. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng thuốc bừa bãi, cần lựa chọn đúng loại thuốc để phù hợp với nhau cầu bản thân, và sử dụng phải có sự hướng dẫn và kê đơn của bác sĩ.

Chế độ ăn uống hợp lý:

Có rất nhiều cách kéo dài thời GIan quan hệ nhưng không thể thiếu cách thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để nâng cao thể lực, nâng cao sự dẻo dai và bền bỉ của cơ thể. Và chọn cho mình những thực phẩm có lợi cho chuyện sinh lý như: Những thực phẩm màu đỏ: thịt bò, thịt chó. Những loại hải sản tốt cho nhu cầu như: Hàu, tôm, cua ghẹ, cá biển….

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *