Bí quyết tăng kích thước dương vật dễ làm lại hiệu quả

Cách này hơi khác với việc chỉ xoay như bên trên, bạn cũng tạo dấu hiệu OK bằng tay trái và giữ đầu . Sau khi xoay như trên, bạn hãy chờ 20 giây và dùng tay trái vỗ vào 15 lần, làm tương tự với phía tay phải.


Bạn tự ti về của mình và tự hỏi có cách làm tăng ? Bạn muốn tự tin hơn mỗi lần chăn gối, và thể hiện bản lĩnh đàn ông với bạn tình của mình. Nếu đó là nỗi lòng của bạn, chúng tôi xin giới thiệu bạn cách làm tăng cực kì hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, không gây đau đớn.
cách làm tăng kích thước dương vật
Tuy nhiên, các bài tập này đều yêu cầu bạn phải thực hiện thường xuyên, bởi bất kỳ sự bỏ bê nào cũng khiến cả quá trình luyện tập sụp đổ, không được kết quả như mong đợi.
Trước khi thực hiện bài tập, hãy chắc chắn rằng bạn đã bôi trơn dương vật, bởi bất kỳ sự bất cẩn nào cũng có thể khiến bản thân bạn bị đau và kích ứng da. Để tăng kích thước dương vật cũng khá chông gai đúng không nào?
Những cách làm tăng kích thước dương vật dễ làm cho hiệu quả bất ngờ
Phương pháp xoay: Với phương pháp này, bạn tạo ký hiệu OK bằng tay trái, giữ đầu của dương vật (ngay dưới quy đầu dương vật). Sau đó, bắt đầu di chuyển dương vật của bạn sang phải, trái, lên trên hoặc xuống dưới, thật từ từ và nhẹ nhàng. Hãy làm như thế theo chiều kim đồng hồ trong 5 lần và làm ngược chiều kim đồng hồ trong 5 lần.
Phương pháp kéo và vỗ: Cách này hơi khác với việc chỉ xoay như bên trên, bạn cũng tạo dấu hiệu OK bằng tay trái và giữ đầu dương vật. Sau khi xoay dương vật như trên, bạn hãy chờ 20 giây và dùng tay trái vỗ vào dương vật 15 lần, làm tương tự với phía tay phải.
Trong tuần đầu tiên, bạn đừng quá nôn nóng làm sao để tăng kích thước dương vật. Nhưng hãy đảm bảo bạn thực hiện bài tập này 3 lần/tuần, đừng gắng sức thực hiện hàng ngày. Đôi khi thực hiện quá nhiều, điều này cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Một số chuyên gia khuyên bạn nên làm các bải tập chỉ trong 4 ngày 1 tuần, đan xen các ngày nghỉ ngơi với các ngày luyện tập. Hãy luyện tập và chờ đợi, bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mà mình nhận được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *