Hướng dẫn cách cải thiện tinh trùng yếu rất là hiệu quả

dị dạng ở người hút trên 30 điếu thuốc mỗi ngày cao gấp 4 lần so với người không hút thuốc. Nếu bạn muốn con của mình sinh ra khỏe mạnh thì hãy bỏ thuốc trước khi có kế hoạch sinh em bé.


Không hút thuốc lá, không uống rượu bia
Rượu bia có chứa chất kích thích và cồn làm cho sự tác thành ketone trong “cậu nhỏ” bị chậm lại làm cho chức năng ở tuyến sinh sản giảm, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng sản sinh ở nam giới sẽ giảm. Mỗi ngày không nên uống vượt quá chất có chứa 8-9g cồn. Nếu có kế hoạch sinh em bé thì một lời khuyên cho bạn là trước 3 tháng nên hạn chế uống rượu bia hoặc không nên uống rượu bia.
Chất nicotin có trong thuốc lá không chỉ là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về đường hô hấp mà còn làm chất lượng tinh binh giảm đáng kể, nicotin sẽ giết chết tinh binh làm cho nhiễm sắc thể của tinh binh biến dạng có thể làm biến đổi gen di truyền. Tỉ lệ tinh trùng dị dạng ở người hút trên 30 điếu thuốc mỗi ngày cao gấp 4 lần so với người không hút thuốc. Nếu bạn muốn con của mình sinh ra khỏe mạnh thì hãy bỏ thuốc trước khi có kế hoạch sinh em bé.

Tăng cường vận động nâng cao sức khỏe
Nếu như bạn quá thừa cân thì nhiệt độ “giữa 2 chân” sẽ tăng cao làm ảnh hưởng đến sự phát triển của tinh trùng. Béo phì sẽ làm cho lượng tinh trùng ít và số lượng tinh trùng không được nhiều, số người bị thừa cân có tỉ lệ tinh trùng ít là 60% và tỉ lệ tinh trùng dị dạng là 40%. Vì thế để tinh trùng khỏe mạnh bạn nên kiểm soát cân nặng và tăng cường tập thể thao với cường độ vừa phải.
Quan tâm đến môi trường sống ở xung quanh
Nếu như bạn đang sống và làm việc ở những nơi có nhiều hóa chất độc hại như chất phóng xạ, hóa chất chì, thủy ngân hay thuốc trừ sâu diệt cỏ thì đó cũng là một trong những tác nhân khiến cho chất lượng tinh trùng đi xuống đáng kể. Ngoài ra các loại chất này có thể thấm vào thức ăn đi vào cơ thể chúng ta và gây ra ảnh hưởng không nhỏ cho việc giảm sút chất lượng tinh binh gây ra những biến đổi của ống tinh và tế bào tinh trùng nên sẽ làm tăng tỉ lệ tinh trùng bị dị dạng. Trong khí thải xe hơi cũng có chứng một lượng hóa chất khá lớn và kim loại nặng gây hại cho tinh trùng.

Bạn hãy nhớ rằng nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng và làm hạn chế sự phát triển của tinh trùng, ở nhiệt độ 40 trở lên chất lượng tinh trùng sẽ bị giảm sút và sự linh hoạt của tinh binh sẽ giảm đi rất nhiều.

Mặc quần trong hợp lý giúp cải thiện
Mặc quần trong hợp lý giúp cải thiện tinh trùng yếu
Bạn hãy nhớ không nên mặc quần quá chật, nguyên liệu vải sẽ làm cho nhiệt độ cao gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Bất kể bạn đi làm, đi chơi, hay ngồi quá lâu, nhiệt độ tăng cao sẽ làm ảnh hưởng tới tinh binh, chính vì thế trong trường hợp bất khả kháng bạn hãy đứng lên đi lại, tránh để cho nhiệt độ của “cậu nhỏ” tăng cao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *