Những điều đàn ông muốn phụ nữ làm ở sau cánh cửa phòng ngủ

Bạn có thể nhảy hoặc múa gợi cảm cho chàng xem. Khi đã vào cuộc bạn cũng có thể chọn những tư thế khoe được đường cong cơ thể quyến rũ. Điều này sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn.


Bạn thân mến không chỉ đơn giản là sự ham muốn về xác thịt mà còn là sự thăng hoa về tình cảm, và giúp tình cảm của 2 bạn thêm mặn nồng.

Các nàng luôn thắc mắc rằng không biết làm thế nào để có thể khiến chàng thêm hưng phấn, đam mê trong cuộc ái ân. Thật ra để quyến rũ các chàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những điều sau, đảm bảo chàng sẽ mê mệt, không thể rời mắt khỏi bạn.
1. Kích thích chàng bằng lời nói
Không phải chỉ có phụ nữ mới yêu bằng tai mà đàn ông cũng sẽ cảm thấy rất hưng phấn nếu đối phương thủ thỉ những lời khêu gợi vào tai mình. Nếu chàng đang khiến cho bạn hạnh phúc và hài lòng hãy nói cho chàng biết để động viên và khuyến khích chàng. Chàng sẽ sung sướng lâng lâng nếu như nghe thấy những lời khen ngợi của bạn. Bởi vậy đừng tiếc gì khi nói với chàng rằng: “Em rất thích anh chạm vào em như vậy”, “anh thật quyến rũ” hay “em rất hạnh phúc”.

Thi thoảng một vài từ ngữ nhạy cảm cũng sẽ khiến cho chàng cảm thấy phấn khích hơn. Nàng không cần phải dùng ngôn từ thô tục hãy nói những gì khiến bạn thoải mái. Thậm chí bạn chỉ cần ngọt ngào nói rằng “em yêu anh” trong lúc âu yếm cũng đủ khiến chàng thấy rộn ràng.
Hầu hết các chàng đều rất thích việc thi thoảng các nàng sẽ giành lấy quyền chủ động khi trên giường. Hãy dùng đôi bàn tay của mình để dẫn dắt chàng chạm vào những điểm mà bạn muốn. Hãy nói cho chàng biết rằng mình muốn được chiều chuộng như thế nào. Một chút kiểm soát như việc đẩy chàng xuống giường, siết chặt tay chàng và giành cho chàng những nụ hôn nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến chàng khuất phục trước sự quyến rũ của bạn.
Các nàng có thể chọn những tư thế mà bạn sẽ kiểm soát nhịp độ của chuyện ấy. Chàng sẽ rất vui lòng được nằm tận hưởng để bạn tự do hành động.
3. Để chàng ngắm nhìn bạn
Đàn ông yêu bằng mắt bởi vậy không có gì khiến các chàng hứng thú hơn là được nhìn ngắm dáng vẻ xinh đẹp, duyên dáng của bạn. Đối với các chàng giây phút bạn trút bỏ xiêm ý luôn luôn khiến họ thấy thích thú và hưng phấn. Hãy để chàng chiêm ngưỡng từng phần da thịt đang hiện dần ra trong ánh sáng mềm mại của ngọn đèn ấm áp.

Bạn có thể nhảy hoặc múa gợi cảm cho chàng xem. Khi đã vào cuộc bạn cũng có thể chọn những tư thế khoe được đường cong cơ thể quyến rũ. Điều này sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn.
Ái ân có thể trở nên nhàm chán sau một thời gian nếu như bạn không tìm cách đổi mới nó. Nếu bạn thấy rằng chuyện phòng the của mình đang lặp đi lặp lại buồn tẻ thì có thể thử các tư thế mới. Bạn không cần phải thử những điều quá khó chỉ cần một chút biến thể cũng khiến hai người cảm thấy hứng thú hơn.
Những món đồ chơi, những bộ đồ ngủ nóng bỏng, bắt mắt cũng là một trong những thứ dễ dàng khiến chàng hứng thú hơn với bạn. Đừng ngại ngần gì cả, hãy thử mọi thứ mà bạn muốn. Và hãy nhớ rằng chuyện ái ân không nhất thiết phải diễn ra trong phòng ngủ. Bạn có thể dụ dỗ chàng trong phòng khách,phòng bếp hay phòng tắm. Chàng sẽ chẳng thể chối từ bạn được đâu.
Các chàng sẽ chẳng bao giờ phản đối nếu bạn trở thành gái hư với riêng mình chàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *