Làm gì để “chuẩn men” khi ở trên giường?

Vì thế, thay vì lăn ra ngủ ngay lập tức, hãy dành chút thời gian để thể hiện sự thích thú, hài lòng và quan tâm dành cho nàng, nàng sẽ đánh giá bạn là đàn ông chuẩn men ngay cả khi lên giường.


Hoạt ngôn khi ân ái

Im lặng trong các cuộc yêu khiến nàng cảm thấy tẻ nhạt và căng thẳng. Hãy trò chuyện với nàng, dành cho nàng những lời khen ngợi, kể cho nàng nghe những câu chuyện hài hước và hơi dung tục… Hành động này sẽ giúp cho cuộc yêu của 2 người có thêm nhiều sắc màu, hương vị hơn, giúp cả 2 dễ dàng thăng hoa hơn.

Tuy nhiên lời nói cũng cần phải chọn lọc, vì mỗi cô gái có một sở thích riêng, không phải cô nàng nào cũng thích chàng trai của mình văng tục, chửi bậy trong cuộc yêu của họ. Nếu bạn sử dụng chúng không hợp lý có thể phản tác dụng, các lời khen thì có lẽ dễ sử dụng hơn nhiều, ngại ngần gì mà không nói với nàng “hôm nay em thật tuyệt”…

Mùi hương quyến rũ

Mùi hương quyết định rất nhiều đến sự thăng hoa của việc yêu, nhưng chúng ta lại thường nghĩ mùi hương là của nước hoa và thường bỏ ra không ít tiền để chạy theo nước hoa, tạo hương vị đặc trưng thu hút đối phương. Nhưng chúng ta lại quên rằng, vị trí cần được chăm sóc đặc biệt 24/7 đó là miệng. Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng hơi thở có mùi là điều làm họ mất hứng nhất khi yêu. Một số người còn hoảng sợ khi hôn, bởi vậy một hơi thở thơm tho va một cơ thể sạch sẽ luôn khiến nàng mê mẩn.

Quan tâm sau cuộc yêu

Nhiều người đàn ông sau cuộc yêu liền lăn ra ngủ khiến phụ nữ rất thất vọng. Phụ nữ cần một cái hôn lên trán, một cử chỉ ngọt ngào, một ánh mắt quan tâm, trìu mến sau mỗi cuộc “yêu” để họ không phải cảm thấy nuối tiếc vì đã “lên giường” với đối tác. Vì thế, thay vì lăn ra ngủ ngay lập tức, hãy dành chút thời gian để thể hiện sự thích thú, hài lòng và quan tâm dành cho nàng, nàng sẽ đánh giá bạn là đàn ông chuẩn men ngay cả khi lên giường.

Luôn ở thế chủ động

Một cô gái thích giữ thế chủ động hẳn là sẽ rất thú vị, nhưng đừng quên, các chàng luôn phải là người cầm cương. Đa số phụ nữ được chia sẻ rằng họ thích đàn ông giữ chủ đạo trong cuộc yêu hơn vì phần nhiều phụ nữ vẫn thích tận hưởng hơn là kiểm soát. Đã biết điều nàng mong muốn, các chàng còn chờ gì nữa mà không thực hiện để cả 2 có thể cùng tận hưởng cuộc “yêu” một cách thăng hoa hơn.

Chờ nàng cùng “lên đỉnh”

Đạt được cực khoái không chỉ là “đích đến” của riêng đàn ông mà còn là khao khát của tất cả chị em, bởi khi đó, nàng cũng sẽ được thoả mãn ham muốn, xả xì trét và cảm giấy khoan khoái, hưng phấn. Mọi thứ còn tuyệt vời hơn nếu như người đàn ông “trổ tài” dẫn dắt, đưa cả hai cùng “lên tới đỉnh” để tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của chuyện ái ân. Là người đàn ông đích thực, không ai lại “lên đỉnh” một mình mà không đợi nàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *