Chu kỳ kinh nguyệt 2 tháng liệu có 1 lần có sao không

Chu kỳ ở phụ nữ bình thường từ 28-32 ngày, dưới 21 ngày được coi là chu kỳ kinh ngắn, trên 45 ngày được coi là chu kỳ kinh dài, chu kỳ kinh của bạn là 60 ngày nhưng tương đối đều cũng chưa ngại lắm.

Bạn năm nay 21 tuổi, đã có kinh nguyệt 7-8 năm nay, kinh nguyệt đã tương đối ổn định, chu kỳ kinh của bạn khá dài (60 ngày). Bạn cũng không nói rõ lượng máu kinh thế nào.
Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường từ 28-32 ngày, dưới 21 ngày được coi là chu kỳ kinh ngắn, trên 45 ngày được coi là chu kỳ kinh dài, chu kỳ kinh của bạn là 60 ngày nhưng tương đối đều cũng chưa ngại lắm.
Mỗi lần hành kinh, người phụ nữ mất khoảng 80-200ml máu, máu màu đỏ tươi hoặc sẫm, mùi hơi tanh. Số ngày có kinh từ 3-7 ngày. Số ngày hành kinh của bạn thường là 3 ngày cũng bình thường.
Bạn xem lại sức khỏe của mình có vấn đề gì không? Gầy quá hay béo quá cũng ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Một số yếu tố lối sống không tốt cũng tác động đến sức khỏe nói chung, chu kỳ kinh nguyệt nói riêng. không hợp lý, làm việc, sinh hoạt không điều độ, hay căng thẳng thần kinh, ngủ không đủ thời gian, sức đề kháng kém, hay bị nhiễm bệnh… cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số cũng có thể biểu hiện qua .
Tình trạng hiện tại của bạn cũng chưa có gì đáng lo ngại. Nếu có điều kiện nên đi khám sức khỏe sinh sản cũng tốt, có vấn đề gì được xử lý sớm cũng tốt mà bạn.
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *