Những cách hay để nàng thích chăm sóc “cậu nhỏ” của chàng

Hãy chọn một thời điểm thích hợp, khi cả hai cùng thật thoải mái để tâm sự về điều này. Nếu nàng tỏ ra không hứng thú thì tốt nhất nên chuyển chủ đề và chờ một dịp khác để trò chuyện.


Hãy thử những bí quyết sau để “dụ” nàng.

Sạch sẽ và thơm tho trước khi vào cuộc

Nếu không muốn nàng sợ hãi vì cậu nhỏ không sạch sẽ thì trước khi “yêu” bạn nên tắm rửa bằng các loại xà bông có mùi thơm dịu nhẹ. Dù bạn có sạch sẽ đến cỡ nào đi nữa nhưng nếu trước khi “yêu” mà vẫn chưa tắm thì cũng gây cho nàng sự sợ hãi nếu muốn nàng phải “hôn” cậu nhỏ của bạn.

Đồng thời, khi tắm, cơ thể bạn được thư giãn trong làn nước mát, nó sẽ kích thích cảm giác và khiến lượng máu trong cơ thể bạn lưu thông tốt hơn, chuyện ấy diễn ra tuyệt vời hơn.

Dùng lời nói ngọt ngào

Phụ nữ rất dễ bị thuyết phục bởi những lời ngon ngọt. Hãy rót mật vào tai nàng trong suốt màn dạo đầu lãng mạn. Dùng những lời đường mật và khêu gợi nhất để kích thích nàng “yêu” bạn nhiều hơn. Trên thực tế, phụ nữ rất nhạy cảm và dễ bị thuyết phục bởi những lời dỗ ngọt của đàn ông giữa lúc hành sự.

Do đó, đừng quên chiều chuộng nàng và khiến nàng phát điên vì những lời lẽ đầy khiêu khích của bạn. Đồng thời cũng đừng quên nói lên mong muốn của bạn và bảo với nàng rằng “hãy thử”, “anh rất muốn”.

Dành cho nàng điều bạn muốn

Nếu bạn muốn nàng “yêu” bạn thế nào thì hãy làm tương tự như thế đối với nàng. Hầu như các cô nàng đều rất thích người đàn ông biết cách kiên nhẫn, từ từ đưa nàng lên đỉnh, hôn nàng từ trên dần dần xuống và đừng ngắt quãng khi bạn đang “yêu”. Hãy dùng tất cả các kĩ thuật để đưa nàng lên đỉnh, sau đó hãy nói rằng bạn cũng muốn được như vậy.

Đây là một chiêu vô cùng hiệu quả trong thực tế. Chắc chắn, nàng sẽ nhận ra “oral sex” cũng tuyệt đến thế nào và sẽ “tặng” bạn một phần thưởng xứng đáng với những gì bạn vừa làm được.

Hãy rót mật vào tai nàng ở màn dạo đầu
Trò chuyện với nàng về ý định của bạn

Chủ đề về “chuyện ấy” khiến bạn ngần ngại nói ra, nàng cũng thế. Nhưng nếu bạn mong muốn hãy nói chuyện thẳng thắn với nàng và tìm hiểu nguyên nhân tại sao nàng không đoái hoài đến “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, chớ nên bàn đến chủ đề này trong cuộc “yêu” vì rõ ràng nó chỉ làm hai người cụt hứng.

Hãy chọn một thời điểm thích hợp, khi cả hai cùng thật thoải mái để tâm sự về điều này. Nếu nàng tỏ ra không hứng thú thì tốt nhất nên chuyển chủ đề và chờ một dịp khác để trò chuyện.

Dọn dẹp cậu nhỏ

Hãy thật thơm tho. Nếu nguyên nhân là do khu vực “rừng nhiệt đới” của bạn quá “ẩm thấp” thì hãy đi “dọn dẹp” lại cho thật dễ chịu để “chào đón” sự có mặt của nàng. Dương vật bảnh bao sạch sẽ sẽ khiến nàng “chiếu cố” hơn nếu lần đầu tiên bạn muốn nàng “hôn”.

Nếu cậu nhỏ đủ “bảnh bao” sẽ dẫn dụ nàng được ở lần tiếp theo, nếu không thì nàng sẽ không bao giờ đoái hoài thêm lần nào nữa.

Chọn tư thế phù hợp để “hôn”

Tư thế rất quan trọng trong việc dẫn dụ nàng. Hãy để nàng ở tư thế tiếp xúc với cậu nhỏ một cách thoải mái nhất. Bạn hãy nằm trên giường và để nàng ngồi trên bạn. Hoặc bạn đứng, nàng ngồi trên giường.

Chọn tư thế phù hợp là một trong những cách khiến nàng thích thú và hưng phấn với “chuyện ấy”. Có những khi nàng cũng muốn “hôn” cậu nhỏ của bạn nhưng vì bạn bắt nàng phải ở trong một tư thế buồn cười hoặc không hợp lý khiến nàng mất hứng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *